Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng năm 2019.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng năm 2019.

15/02/2023 163

Ngày 15/05/2019, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm thành phố Đà Nẵng, Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng năm 2019.

Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 300 đơn vị với hơn 1.000 gian hàng; trong đó có gần 200 doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế đến từ 12 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Italy, Tây Ban Nha, Hàn Quốc... Các gian hàng trưng bày, giới thiệu nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng - vật liệu xây dựng; bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Điểm mới của triển lãm năm nay là phần lớn các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2018, đầu năm 2019 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất hiện nay.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết triển lãm là hoạt động thiết thực, cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác thương mại, liên kết, đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để thúc đẩy sự phát triển các công trình xây dựng và dự án bất động sản, hướng đến sự phát triển bền vững trong công cuộc công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước.
Bên lề triển lãm còn diễn ra các hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực trong xây dựng nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị.
Cùng với đó, chương trình nghệ thuật ca múa nhạc sẽ được tổ chức hằng đêm phục vụ khách tham quan.
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI BẢO TÍN đã có mặt tại Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2019.
Thương hiệu sen vòi, chậu rửa inox, phụ kiện phòng tắm cao cấp AMY - CLASSIC luôn đa dạng về mẫu mã, sản phẩm tiện nghi phù hợp với mọi không gian nhà Việt. Bên cạnh là hệ thống ứng dụng của một số sản phẩm Sen vòi tắm cao cấp để khách hàng được trải nghiệm thực tế.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 19/5/2019 ./.

Tags

Viết bình luận:

ng

fxd

Bài viết liên quan

THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM 15/02/2023 154

THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM

Công ty CP Phát triển xây dựng & thương mại Bảo Tín xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Quý Khách hàng và toàn thể CBNV Bảo Tín đã ủng hộ và vững tin cùng chúng tôi. Với phương châm: ”Thành công của chúng tôi luôn gắn liền sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của quý khách hàng”. Cảm ơn tất cả, hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng trên con đường lựa chọn sp Thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp thương hiệu AMY, CLASSIC. Xin chân trọng cảm ơn!
Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019: AMY - CLASSIC 15/02/2023 198

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019: AMY - CLASSIC

Dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ nhất - Hà Nội 2019 với chủ đề "Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng" diễn ra từ ngày 27 - 31/3/2019 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).
VIETBUILD HANOI 2023 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội 09/05/2023 298

VIETBUILD HANOI 2023 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội

Sáng 15/3, Triển Lãm Xây dựng - Vật liệu xây dựng, Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất Vietbuild Hà Nội 2023, đã chính thức diễn ra và sẽ kéo dài tới hết ngày 19/3.
VIETBUILD DANANG 2023 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Đà Nẵng 10/05/2023 358

VIETBUILD DANANG 2023 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại Đà Nẵng

Sáng 10-5, tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm TP Đà Nẵng, Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild Đà Nẵng năm 2023 chính thức khai mạc. Vietbuild Đà Nẵng – 2023 do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Công ty CP Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Đà Nẵng phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng và UBND TP Đà Nẵng.