Lý do chậu rửa bát bị rò nước và cách khắc phục 15/02/2023 245

Lý do chậu rửa bát bị rò nước và cách khắc phục

Chậu rửa bát bị rò nước hay bồn rửa chén bị thấm nước là một trong những vấn đề khiến chị em luôn đau đầu khi đối mặt. Ngoài tính mất thẩm mỹ, mất vệ sinh gây bốc mùi khó chịu, việc này sẽ càng nghiêm trọng hơn nữa nếu chậu rửa bát của bạn làm bằng gỗ. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng trên? Bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh đảm bảo bền, đẹp 15/02/2023 246

Kinh nghiệm chọn thiết bị vệ sinh đảm bảo bền, đẹp

Để kích thích nhu cầu mua sắm của người dân, các thương hiệu lớn bé trong ngành hàng thiết bị vệ sinh đua nhau tăng mức khuyến mãi dịp hè. Đặc biệt, những thương hiệu ngoại được sản xuất trong nước đang chiếm ưu thế lớn so với các sản phẩm nhập khẩu đắt đỏ.
Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà 15/02/2023 236

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu xây nhà

Chọn vật liệu xây dựng (VLXD) là công việc khó khăn với tất cả mọi người. Dù bạn chọn phương án khoán công hay khoán trắng bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về VLXD. Vật liệu xây dựng quan trọng nhất là cát, gạch, thép, đá, nước và xi măng. Chúng tôi sẽ liệt kê một số điểm quan trọng để giúp bạn có được những tiêu chuẩn chung và có thể chọn từ những cái có sẵn.
Kiểm tra tình trạng phong thuỷ trong nhà 15/02/2023 235

Kiểm tra tình trạng phong thuỷ trong nhà

Trong một không gian tĩnh lặng sẽ xảy ra tình trạng thặng dư năng lượng. Khi góc Tây – Nam quá tối tắm hoặc được trang trí chủ yếu bằng các màu xanh và đen, năng lượng ở đây sẽ bị tù động và trì trệ.
Vũ điệu sắc màu trong phòng tắm 15/02/2023 227

Vũ điệu sắc màu trong phòng tắm

Có thể là những gam màu nóng như vàng, xanh lá hay tím lãng mạn của tường nhà kết hợp với màu trắng đặc trưng của các thiết bị, không gian phòng tắm như hòa cùng với vũ điệu của những sắc màu đa dạng.
Xu hướng mới của hàng sứ vệ sinh 15/02/2023 257

Xu hướng mới của hàng sứ vệ sinh

Hàng sứ thiết bị vệ sinh bán rời từng món đã qua thời “vàng son” của nó rồi – thời còn khó khăn kinh tế trong xây dựng nhà cửa. Ông Lý Thế Vinh, giám đốc công ty Vinh Khang chuyên phân phối sản phẩm của Hàn Quốc cho biết, “nay người tiêu dùng chỉ muốn chọn hàng trọn bộ”, từ bồn cầu, lavabo, kính soi, thùng rác, bình đựng xà bông, ly… cho đến gạch ốp lát trong không gian “nhà thư giãn” này đều cùng một tông sắc, hoạ tiết. Kiểu dáng, hoa văn và màu của thiết bị vệ sinh rất phong phú nhưng chủ yếu dùng nhiều sắc sáng – sạch, hoa văn chỉ viền điểm xuyết nhẹ, không thể hiện rực rỡ hay “tưng bừng”.
Ánh sáng chuẩn cho phòng tắm 15/02/2023 235

Ánh sáng chuẩn cho phòng tắm

Không chỉ dừng lại ở việc chọn kiểu đèn, các gia chủ đã đồng hành cùng chuyên gia tìm kiếm giải pháp chiếu sáng hợp lý và thẩm mỹ cho những góc "nhỏ mà không nhỏ" này, dựa trên bốn nguyên tắc. Sáng rõ là tiêu chí đầu tiên. Để đáp ứng nhu cầu làm sạch thân thể, chẳng gia chủ nào lại muốn phòng tắm nhà mình chỉ có một chút ánh sáng yếu ớt phát ra từ ngọn