Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

16/02/2023 502

Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng sau khi chọn mua sản phẩm của Bảo Tín. Quý khách có thể chọn mua trực tiếp sản phẩm tại showroom Bảo Tín hoặc lựa chọn hình thức mua sắm trực tuyến trên website của chúng tôi www.baotin-vlxd.com và được Bảo Tín hỗ trợ vận chuyển giao tận nhà cho quý khách.

 

1. Tại Showroom

Sau khi đến showroom của Bảo Tín và được nhân viên tư vấn sản phẩm, quý khách chọn mua sản phẩm từ Bảo Tín chỉ cần thanh toán ở quầy showroom của cửa hàng. Hiện tại Bảo Tín có các cơ sở ở 3 miền Bắc Trung Nam như sau :

 

 

2. Tại nhà/nơi nhận hàng

Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của Bảo Tín tại địa điểm Quý khách yêu cầu giao/nhận hàng. 

Tags

Viết bình luận:

Bài viết liên quan

Hướng dẫn mua hàng 16/02/2023 481

Hướng dẫn mua hàng

Hiện tại quý khách có thể mua hàng tại Bảo Tín bằng một trong các cách dưới đây:
Chính sách đổi trả 16/02/2023 521

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả hàng được Bảo Tín áp dụng tới khách hàng như sau
Chính sách hỗ trợ 16/02/2023 500

Chính sách hỗ trợ

www.baotin-vlxd.com là trang thương mại điện tử về thiết bị nội thất hàng đầu. Chúng tôi lấy sự uy tín và mang đến trải nghiệm mua hàng đỉnh cao đến cho người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ tại Bảo Tín.
Chính sách bảo mật 16/02/2023 464

Chính sách bảo mật

Tất cả những thông tin khách hàng cung cấp khi mua hàng tại www.baotin-vlxd.com đều được bảo mật tuyệt đối. Bảo Tín cam kết không buôn bán thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng chúng dưới mục đích xấu.
Giao hàng tận nhà 16/02/2023 427

Giao hàng tận nhà

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại Bảo Tín. Dưới đây là những chính sách vận chuyển và giao hàng cho khách hàng mua sản phẩm tại Bảo Tín.