Bauma Munich 2013

Bauma Munich 2013

15/02/2023 163

Với diện tích rộng kỷ lục lên tới 570.000 m2 đã được các doanh nghiệp đăng ký hết, Bauma Munich 2013 thực sự là một triển lãm có quy mô lớn nhất toàn cầu. Các tên tuổi nổi tiếng tiếp tục xuất hiện tại bauma 2013 như: Alimak Hek, Putzmeister, Volvo, Atlas Copco, Bosch Rexroth, Caterpillar, Danfoss, Doosan, Hitachi, Komatsu, Liebherr, Sandvik, Sany, Thyssenkrupp, Wacker, Wirgen v.v…

Ra đời từ các đây hơn 50 năm, ba năm một lần, triển lãm bauma giới thiệu một cách toàn diện nhất các sản phẩm quốc tế về máy móc xây dựng, thiết bị xây dựng, phương tiện vận tải cơ giới và máy khai mỏ. Hơn thế nữa, bauma còn là diễn đàn kinh doanh quốc tế và là địa điểm lý tưởng để thu thập thông tin, xúc tiến đầu tư, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với các chuyên gia trong ngành xây dựng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Năm 2010, triển lãm bauma ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc số lượng các công ty trưng bày quốc tế, 3256 công ty đến từ 53 quốc gia với tổng diện tích trưng bày lên tới 550.000m2. Đặc biệt, số lượng khách tham quan kỷ lục 420.000 đến từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó phần lớn đều là các nhà lãnh đạo có quyền ra quyết định.

Lĩnh vực sản phẩm trưng bày tại bauma 2013:
Các phương tiện phục vụ thi công
Các nhà cung cấp phụ tùng và dịch vụ
Máy móc sản xuất vật liệu xây dựng
Khai mỏ và chế biến nguyên liệu thô

Tập đoàn Triển lãm và Hội chợ quốc tế Messe Muenchen GmbH (MMI) là chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức các hội chợ và triển lãm thương mại trong lĩnh vực máy xây dựng, máy sản xuất vật liệu xây dựng, phương tiện thi công và vận tải của Đức và trên thế giới trong nhiều thập kỉ qua. Ngoài bauma Munich, MMI còn nổi tiếng với các thương hiệu bauma China ở Thượng Hải, bC india ở Mumbai thông qua mạng lưới chi nhánh MMI Asia và công ty con IMAG phối hợp cùng các đối tác địa phương để tổ chức các triển lãm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Tags

Viết bình luận:

Bài viết liên quan

Thiết bị phòng tắm hiện đại 15/02/2023 215

Thiết bị phòng tắm hiện đại

Theo một ngôn ngữ thể hiện tối giản, chiếc vòi nước thoạt nhìn “không có gì đặc biệt” này lại trở nên nổi bật bởi chính vẻ đơn giản và đồng nhất của nó nhờ lối thiết kế khéo léo và hạn chế tối đa các chi tiết rườm rà.
Phương châm hoạt động 15/02/2023 170

Phương châm hoạt động

“Thành công của chúng tôi luôn gắn liền sự hài lòng vượt hơn cả mong muốn của quý khách hàng.”
Tầm nhìn & Sứ mệnh 15/02/2023 173

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội..
Khuyến Mại 15/02/2023 188

Khuyến Mại

Kiểu dáng mẫu mã đa dạng, chức năng tiện nghi, phù hợp với ngôi nhà Việt. Thiết lập hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô lớn
Sen vòi cao cấp AMY - Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc 15/02/2023 384

Sen vòi cao cấp AMY - Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Sản phẩm sen vòi AMY không những đã có tên tuổi và có được thị phần trên thị trường Hàn Quốc mà còn chiếm lĩnh được thị trường của nhiều nước trên thế giới.